Phó Trưởng đoàn ĐBQH Lý Tiết Hạnh thăm, tặng quà Tết tại huyện Phù Cát

Thứ năm - 09/01/2020 09:47
Sáng 9.1, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Lý Tiết Hạnh đến thăm, chúc Tết và trao tặng 30 suất quà (mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng) cho các gia đình chính sách, người có công cách mạng, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo ở các xã Cát Sơn, Cát Lâm và Cát Hiệp của huyện Phù Cát.
ĐBQH Lý Tiết Hạnh thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho Mẹ VNAH Phùng Thị Cảnh, ở xã Cát Lâm

Tại các nơi đến thăm, ĐBQH Lý Tiết Hạnh khẳng định, Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn ghi nhớ công ơn to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng đã hy sinh xương máu cho độc lập, tự do của Tổ quốc, cho sự thống nhất của nước nhà. Đồng thời, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh lưu ý các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương cần tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa phong trào đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho những gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, để mọi nhà đón Tết tiết kiệm, để hộ nào cũng “đỏ lửa” trong dịp Tết.

Theo baobinhdinh.com.vn