Thông báo về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID-19

Thứ tư - 01/04/2020 16:59
     Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ; trên cơ sở triển khai chỉ đạo thực hiện trên địa bàn tỉnh Bình Định tại Chỉ thị số 08/CT-UBND, ngày 31/3/2020 của của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định về  việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Định triển khai thực hiện một số nội dung sau:
       1. Tạm dừng việc tiếp, làm việc trực tiếp với công dân và tiếp nhận đơn thư, kiến nghị phản ảnh của  công dân tại Trụ sở làm việc của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh kể từ ngày 01/4 đến hết ngày 15/4/2020.
       2. Thực hiện tiếp nhận đơn thư, kiến nghị của công dân gởi đến Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thông qua chuyển phát qua bưu điện (theo địa chỉ: Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Định, 01 Trần Phú, thành phố Quy Nhơn).

Trân trọng thông báo!

Nguồn tin: VP Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh