Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Lý Tiết Hạnh đi thăm, tặng quà tại Hoài Nhơn và An Lão

Thứ năm - 30/12/2021 08:43
Ngày 29.12, nhằm chia sẻ khó khăn với đối tượng yếu thế của xã hội, chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Lý Tiết Hạnh đi thăm, tặng quà tại TX Hoài Nhơn và huyện An Lão.

Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Lý Tiết Hạnh tặng quà cho gia đình có người tử vong do Covid-19 ở TX Hoài Nhơn.
Cụ thể, tại BVĐK khu vực Bồng Sơn (TX Hoài Nhơn), Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Lý Tiết Hạnh lắng nghe lãnh đạo bệnh viện báo cáo tình hình điều trị bệnh nhân Covid-19 trong thời gian qua, đồng thời trao đổi ý kiến về công tác đầu tư, nâng cao năng lực điều trị. Dịp này, Đoàn ĐBQH tỉnh trao phần quà trị giá 3 triệu đồng cho bệnh viện nhằm động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch và gửi 10 suất quà (700 nghìn đồng/suất) đến các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.
Cùng ngày, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Lý Tiết Hạnh tiếp tục trao 42 suất quà (30 suất ở TX Hoài Nhơn, 12 suất ở huyện An Lão), mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng. Tại mỗi điểm, đồng chí thăm hỏi, bày tỏ sự đồng cảm với mất mát của các gia đình, đồng thời mong muốn chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo đời sống cho các gia đình có người tử vong do dịch Covid-19 và gia đình nạn nhân chất độc da cam, tạo điều kiện cho các gia đình vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Theo baobinhdinh.com.vn