Phó Trưởng Đoàn ĐBQH Lý Tiết Hạnh thăm và tặng quà cho gia đình chính sách

Thứ hai - 25/01/2021 15:48
Ngày 25.1, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Lý Tiết Hạnh đi thăm, chúc Tết và tặng quà cho 26 gia đình chính sách và 6 trường Mầm non tại TX An Nhơn và huyện Tuy Phước.
Phó Trưởng Đoàn ĐBQH Lý Tiết Hạnh thăm và tặng quà trường Mầm non Nhơn Phúc

Đến thăm các gia đình chính sách, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Lý Tiết Hạnh ân cần hỏi thăm tình hình đời sống cũng như sức khỏe của các hộ dân, đồng thời gửi gắm sự quan tâm của lãnh đạo đến từng trường hợp cụ thể, qua đó chúc các hộ đón Tết đầm ấm, hạnh phúc. Đồng chí đã trao 26 suất quà, mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng bao gồm tiền mặt, bánh mứt đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TX. An Nhơn và huyện Tuy Phước.
Cũng trong dịp này, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đến thăm trường Mầm non các xã Nhơn Khánh, Nhơn Phúc, Nhơn Hòa (TX An Nhơn), Phước Thắng, Phước Thuận, Phước Hòa (huyện Tuy Phước). Tại các trường, đồng chí Lý Tiết Hạnh lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của giáo viên, học sinh; động viên, khích lệ tập thể thầy và trò cùng nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học.
BÁO BÌNH ĐỊNH