CHIỀU 25/7, HÌNH ẢNH PHIÊN THẢO LUẬN CỦA QUỐC HỘI VỀ KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI, NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

Chủ nhật - 25/07/2021 17:00
Chiều 25/7, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải, Quốc hội tiếp tục thảo luận về Đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH, NSNN 6 tháng đầu năm, các giải pháp thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH, NSNN 6 tháng cuối năm 2021 và Kế hoạch phát triển KT-XH 5 năm 2021-2025 (trong đó có nội dung về tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian tới).
Cổng Thông tin điện tử Quốc hội trân trọng giới thiệu một số hình ảnh tại phiên thảo luận:
149
Chiều 25/7, Quốc hội thảo luận về Đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm, các giải pháp thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước 6 tháng cuối năm 2021 và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025 (trong đó có nội dung về tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian tới).

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải điều hành nội dung làm việc.

Đại biểu Nguyễn Đại Thắng  - Đoàn ĐBQH tỉnh Hưng Yên, thảo luận tại phiên họp.

Đại biểu Phan Đức Hiếu - Đoàn ĐBQH tỉnh Thái Bình, thảo luận tại phiên họp.

Đại biểu Đồng Ngọc Ba - Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Định, thảo luận tại phiên họp.

Đại biểu Tô Ái Vang - Đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng, thảo luận tại phiên họp.

Đại biểu Nguyễn Hải Dũng - Đoàn ĐBQH tỉnh Nam Định, thảo luận tại phiên họp.

Đại biểu Nguyễn Thị Việt Nga - Đoàn ĐBQH tỉnh Hải Dương, thảo luận tại phiên họp.

Đại biểu Hoàng Văn Nghiệm - Đoàn ĐBQH tỉnh Lạng Sơn, thảo luận tại phiên họp.

Đại biểu Nguyễn Văn Thân - Đoàn ĐBQH tỉnh Thái Bình phát biểu tranh luận.

Đại biểu Nguyễn Như So - Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Ninh, phát biểu tại phiên thảo luận.

Đại biểu Đỗ Thị Lan - Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ninh, phát biểu tại phiên thảo luận.

Đại biểu Nguyễn Thị Xuân - Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Lắk, phát biểu tại phiên thảo luận.

Đại biểu Phạm Văn Hòa - Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Tháp, thảo luận tại phiên họp.

Đại biểu Cao Thị Xuân - Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa, thảo luận tại phiên họp.

Đại biểu Nguyễn Lân Hiếu - Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Định, thảo luận tại phiên họp.

Đại biểu Nguyễn Quốc Duyệt - Đoàn ĐBQH thành phố Hà Nội, phát biểu tranh luận.

Đại biểu Thạch Phước Bình - Đoàn ĐBQH tỉnh Trà Vinh, thảo luận tại phiên họp.

Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên giải trình, làm rõ một số vấn đề các đại biểu Quốc hội quan tâm.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long giải trình, làm rõ một số vấn đề các đại biểu Quốc hội quan tâm.

Đại biểu Trương Trọng Nghĩa - Đoàn ĐBQH thành phố Hồ Chí Minh, phát biểu tranh luận.

Tác giả bài viết: Theo quochoi.vn