SÁNG 26/7, HÌNH ẢNH LỄ TUYÊN THỆ NHẬM CHỨC CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Thứ hai - 26/07/2021 10:31

Sáng ngày 26/7, tại Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XV, sau khi Quốc hội thông qua Nghị quyết bầu Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc đã tuyên thệ nhậm chức Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026.

Cổng Thông tin điện tử Quốc hội trân trọng giới thiệu một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Quang cảnh buổi Lễ

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ điều hành nội dung làm việc.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thực hiện nghi lễ tuyên thệ nhậm chức.

Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc tuyên thệ nhậm chức Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026, phát biểu nhậm chức.

Các đại biểu tham dự phiên họp

Tác giả bài viết: Theo quochoi.vn