Bàn giao nhiệm vụ giữa Đoàn ĐBQH tỉnh khóa XIV và Đoàn ĐBQH tỉnh khóa XV

Thứ sáu - 16/07/2021 21:25

Ngày 16.7, Đoàn ĐBQH tỉnh tổ chức hội nghị bàn giao nhiệm vụ giữa Đoàn ĐBQH tỉnh khóa XIV và Đoàn ĐBQH tỉnh khóa XV. Tham dự hội nghị có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Lê Kim Toàn; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đoàn Văn Phi; Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hồ Thị Kim Thu; các ĐBQH tỉnh Bình Định khóa XIV, XV.

Các ĐBQH khóa XIV và ĐBQH khóa XV chụp ảnh lưu niệm.

Ngày 10.6.2021, Hội đồng bầu cử quốc gia ban hành Nghị quyết số 748/NQ-HĐBCQG công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử ĐBQH khóa XV và ngày 13.7.2021, Hội đồng bầu cử quốc gia đã ban hành nghị quyết số 782/NQ-HĐBCQG về việc xác nhận đủ tư cách ĐBQH khóa XV gồm 499 người, trong đó tỉnh Bình Định có 7 đại biểu. Theo đó, Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Định có 3 ĐBQH khóa XIV tái cử khóa XV.

Tại hội nghị, Đoàn ĐBQH khóa XV ra mắt nhận nhiệm vụ và tặng hoa chúc mừng các ĐBQH khóa XIV không tái cử.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Kim Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh khóa XV cảm ơn những đóng góp của các ĐBQH khóa XIV vào kết quả hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh. Đồng thời, chúc mừng và mong muốn các ĐBQH khóa XV tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần trách nhiệm của ĐBQH các khóa trước, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: baobinhdinh.com.vn