Chia sẻ kinh nghiệm cho nữ ứng cử viên lần đầu tham gia ĐBQH, HĐND

Thứ hai - 26/04/2021 12:26
Sáng 26.4, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Sở LĐ-TB&XH tổ chức Hội thảo - Tập huấn chia sẻ kinh nghiệm cho nữ ứng cử viên lần đầu tham gia ứng cử ĐBQH, đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự Hội thảo có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thúy Vân, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy Võ Thị Thu Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Xuân Vĩnh, cùng đại diện một số sở, ban, ngành và 30 nữ ứng cử viên lần đầu tham gia ứng cử ĐBQH, đại biểu HĐND tỉnh trong toàn tỉnh.
AnyConv com viewimage (1)
Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Từ Thị Phụng phát biểu khai mạc Hội thảo
Tham dự Hội thảo, các nữ ứng cử viên lần đầu được bà Nguyễn Thanh Thụy, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, ĐBQH khóa XII, Phó Trưởng đoàn chuyên trách ĐBQH khóa XIII giới thiệu về một số nội dung liên quan đến Quốc hội, ĐBQH, HĐND, đại biểu HĐND, sự cần thiết tăng tỷ lệ nữ; đồng thời, hướng dẫn kỹ năng viết chương trình hành động, cách trình bày chương trình hành động trước cử tri, kỹ năng tiếp xúc với truyền thông.
BÁO BÌNH ĐỊNH