Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Kim Toàn tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Thứ năm - 26/08/2021 09:05

Chiều 25.8, đồng chí Lê Kim Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh tiếp nhận vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19 do Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Quy Nhơn ủng hộ cho Trung tâm CDC tỉnh và Bệnh viện Lao và bệnh Phổi tỉnh.

Tại buổi lễ tiếp nhận, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao sự ủng hộ của Ngân hàng BIDV chi nhánh Quy Nhơn đã ủng hộ khẩu trang và thiết bị bảo hộ trị giá 200 triệu đồng cho Trung tâm CDC tỉnh và Bệnh viện Lao và bệnh Phổi tỉnh phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Lãnh đạo tỉnh và đại diện Trung tâm CDC tỉnh tiếp nhận biểu trưng hỗ trợ vật tư y tế từ Ngân hàng BIDV chi nhánh Quy Nhơn.

Trong thời gian qua, hưởng ứng lời kêu gọi của Tỉnh ủy, HDND, UBND tỉnh và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh về việc phát động toàn dân tham gia ủng hộ đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, đã có nhiều cơ quan đơn vị, tổ chức cá nhân trong và ngoài tỉnh tích cực ủng hộ, tạo điều kiện cho tuyến đầu phòng chống dịch. Ngoài ra, đồng chí Lê Kim Toàn cũng kêu gọi các nhà hảo tâm, các cơ quan, đơn vị, nhân dân trong và ngoài tỉnh tiếp tục quan tâm, dành sự hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch của tỉnh và đặc biệt là lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn cán bộ, nhân viên Trung tâm CDC tỉnh và Bệnh viện Lao và bệnh Phổi tỉnh đoàn kết, nỗ lực vượt khó, chiến thắng đại dịch Covid-19. Nhiệm vụ quan trọng của 2 đơn vị là tầm soát y tế toàn dân làm cơ sở khoa học phục vụ cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành phòng chống dịch chính xác, kịp thời và hiệu quả nhất. Đồng thời, qua công tác tầm soát y tế, kịp thời bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng tránh lây lan, giúp các cơ quan chuyên môn có biện pháp điều trị chuẩn xác giảm thiểu ca bệnh nặng và tử vong.

Tác giả bài viết: Theo baobinhdinh.com.vn