Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thăm, tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch covid -19, trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Thứ ba - 07/09/2021 07:32
Trong bối cảnh tình hình dịch covid - 19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của Nhân dân tại một số địa phương trong tỉnh. Thực hiện chương trình công tác xã hội năm 2021, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phối hợp với Thường trực UBMTTQVN các huyện Phù Cát, huyện Phù Mỹ, Tuy Phước, thị xã Hoài Nhơn và thị xã An Nhơn tổ chức thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19 trên địa bàn tỉnh Bình Định.
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Định đã trao 100 xuất quà bằng tiền mặt, mỗi xuất trị giá 700.000 đồng tại 05 huyện, thị xã. Đây là hoạt động thiết thực, nhằm chia sẻ, động viên người dân cố gắng vượt qua đại dịch.

Tác giả bài viết: Theo Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh