Trao quyết định, nghị quyết của Đảng Đoàn Quốc hội và Ủy ban Thường vụ Quốc hội về công tác tổ chức

Thứ năm - 22/07/2021 09:44
Chiều tối 21.7, Đảng đoàn Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định, nghị quyết về công tác tổ chức.
Tại buổi lễ, Tổng Thư ký Quốc hội - Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường công bố các quyết định về việc thành lập Tổ đảng và chỉ định Tổ trưởng Tổ Đảng ở Thường trực Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội và Đoàn ĐBQH; cùng các nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội phê chuẩn kết quả bầu Trưởng đoàn, Phó Trưởng đoàn ĐBQH khóa XV của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
87
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ (phải) trao nghị quyết và quyết định cho Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Định Lê Kim Toàn. Ảnh: Đoàn ĐBQH tỉnh.
Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Bí thư Đảng đoàn Quốc hội Vương Đình Huệ và Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn trực tiếp trao các quyết định và nghị quyết.
Tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Kim Toàn đã được trao Nghị quyết phê chuẩn kết quả bầu giữ chức vụ Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Định và quyết định chỉ định làm Tổ trưởng Tổ Đảng Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Định.

Tác giả bài viết: Báo Bình Định