Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Kim Toàn thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện Tây Sơn

Thứ ba - 29/08/2023 07:42

Nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2.9 (1945 - 2023), chiều 28.8, đồng chí Lê Kim Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đi thăm, tặng quà một số gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Tây Sơn.

Đồng chí Lê Kim Toàn đến thăm 2 gia đình chính sách ở xã Bình Hòa: Bà Nguyễn Thị Điều (SN 1946, thương binh, ở thôn Vĩnh Lộc) và Phan Thị Trung (SN 1930, thương binh, ở thôn Dõng Hòa). Tại mỗi gia đình, đồng chí Lê Kim Toàn ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống gia đình các thương binh; bày tỏ sự tri ân sâu sắc của Đảng, Nhà nước đối với sự cống hiến, hy sinh lớn lao của các gia đình chính sách, đồng thời động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng tốt đẹp, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước, tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu noi theo. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đề nghị cán bộ, chính quyền địa phương dành thời gian quan tâm, thăm hỏi người có công thường xuyên, thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa.

Đồng chí Lê Kim Toàn ân cần thăm hỏi sức khỏe thương binh Nguyễn Thị Điều. Ảnh: Ảnh: HỒNG PHÚC

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, tặng quà thương binh Phan Thị Trung. Ảnh: HỒNG PHÚC

Dịp này, đồng chí Lê Kim Toàn đến thăm gia đình và thắp hương viếng mộ đồng chí Võ Xán (nguyên Chủ tịch UBND Cách mạng lâm thời tỉnh Nguyễn Huệ (nay là tỉnh Bình Định) năm 1945).

Đồng chí Lê Kim Toàn thắp hương tại mộ đồng chí Võ Xán. Ảnh: HỒNG PHÚC

● Cũng trong chiều 28.8, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Kim Toàn cùng Bí thư Thành ủy Quy Nhơn Nguyễn Văn Dũng đến thăm các gia đình, thắp hương tưởng nhớ đồng chí Trần Quang Khanh, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; tưởng nhớ nhà lão thành cách mạng Trịnh Hồng Kỳ.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đến thăm gia đình, thắp hương tưởng nhớ nhà lão thành cách mạng Trịnh Hồng Kỳ. Ảnh: HỒNG PHÚC