Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV bằng hình thức trực tuyến

Thứ hai - 18/10/2021 07:40
Theo Kế hoạch, đợt 1 kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ ngày 20.10 đến 3.11 thông qua cầu truyền hình với điểm cầu chính tại Hội trường Diên Hồng, Nhà Quốc hội kết nối với 63 điểm cầu của 63 Đoàn ĐBQH.
Để chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật truyền hình trực tuyến, hệ thống mạng wifi nội bộ, phần mềm ứng dụng trên thiết bị di động (App) phục vụ Đoàn ĐBQH tỉnh hoạt động ổn định, thông suốt phục vụ đợt 1 Kỳ họp, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đề nghị VNPT Bình Định, Công ty Điện lực Bình Định phối hợp thực hiện các yêu cầu về kỹ thuật và kiểm tra hệ thống camera của Đài PTTH Bình Định đảm bảo khi kết nối không ảnh hưởng đến chất lượng hệ thống truyền hình hội nghị. Xây dựng kế hoạch kiểm tra vận hành hệ thống, tổ chức kiểm tra kỹ thuật trước khi khai mạc kỳ họp và hằng ngày trước mỗi phiên họp trực tuyến. Bố trí cán bộ kỹ thuật trực vận hành có kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, có phẩm chất đạo đức, ý thức chính trị tốt...
Đài PTTH Bình Định, Báo Bình Định bố trí camera, các thiết bị phục vụ truyền hình trực tuyến và cử phóng viên đưa tin kịp thời các hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV.

Tác giả bài viết: Theo baobinhdinh.com.vn