Đại biểu Nguyễn Lân Hiếu tặng tỉnh Bình Định 2.000 bộ kit test nhanh Covid-19

Thứ sáu - 23/07/2021 14:58
Sáng 23.7, trước khi diễn ra phiên thảo luận tổ tại Kỳ họp thứ 1 Quốc hội khóa XV, Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) Nguyễn Lân Hiếu đã trao tặng cho tỉnh Bình Định 2.000 bộ kit test nhanh Covid-19. Đại diện tỉnh, lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh đã tiếp nhận món quà ý nghĩa này.
120
ĐBQH Nguyễn Lân Hiếu (thứ 2 từ phải qua) trao bảng tượng trưng 2.000 bộ kit test nhanh Covid-19 cho lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh. Ảnh: Đoàn ĐBQH tỉnh.
Theo lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tỉnh Bình Định đang tích cực huy động mọi nguồn lực để chủ động trong công tác phòng, chống dịch. 2.000 bộ kit test nhanh Covid-19 do ĐBQH Nguyễn Lân Hiếu tặng sẽ được chuyển giao cho ngành Y tế tỉnh, phục vụ cho hoạt động chuyên môn trong thời gian đến.
PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu hiện là Giám đốc Bệnh viện ĐH Y Hà Nội. Tại cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV, ông Nguyễn Lân Hiếu đã được bầu là ĐBQH đơn vị tỉnh Bình Định.

Tác giả bài viết: Báo Bình Định