Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Kim Toàn thăm, tặng quà gia đình chính sách huyện Tuy Phước

Thứ sáu - 26/04/2024 15:42
 Nhân kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam (30.4.1975 - 30.4.2024), sáng 26.4, đồng chí Lê Kim Toàn -Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đi thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tuy Phước. Cùng đi có lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH và huyện Tuy Phước.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Kim Toàn thăm hỏi sức khỏe bà Lý Thị Ngọc Thanh (ở thôn Mỹ Cang, xã Phước Sơn) là mẹ liệt sĩ. Ảnh: K.A
Đồng chí Lê Kim Toàn đến thăm gia đình bà Lý Thị Ngọc Thanh (SN 1934, ở thôn Mỹ Cang, xã Phước Sơn) là mẹ liệt sĩ và hộ gia đình bà Trần Thị Tuyết (SN 1940, ở thôn Vinh Quang 1, xã Phước Sơn) là vợ liệt sĩ, bị địch bắt tù đày.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Kim Toàn đến thăm gia đình thân nhân liệt sĩ Trần Thị Tuyết (SN 1940, ở thôn Vinh Quang 1, xã Phước Sơn). Ảnh: K.A
Tại các nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Kim Toàn ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống thân nhân liệt sĩ và các thành viên trong gia đình. Đồng chí Lê Kim Toàn nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn khắc ghi công lao, sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho con cháu trong học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình, thể hiện truyền thống, đạo lý tốt đẹp uống nước nhớ nguồn của dân tộc đối với người có công với nước.