Sáng 5.12, Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) Lê Công Nhường tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Thạnh sau kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV (ảnh).

Tại buổi tiếp xúc, ĐBQH Lê Công Nhường đã thông báo tóm tắt với cử tri về nội dung mà Quốc hội đã tiến hành tại kỳ họp thứ 4 vừa qua. Cử tri xã Vĩnh Hòa kiến nghị với ĐBQH tỉnh về vấn đề liên quan đến chế độ phụ cấp cho cán bộ không chuyên trách cấp xã, chính sách hỗ trợ sản xuất và đời sống cho người dân vùng đặc biệt khó khăn như hỗ trợ giống cây trồng vật nuôi, giải quyết tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp. Cử tri xã Vĩnh Hòa đề nghị nhà nước cần quan tâm đầu tư kinh phí làm cầu qua sông Kôn đoạn từ xã Vĩnh Hòa đi qua xã Vĩnh Quang vì vào mỗi mùa mưa, xã bị cô lập do các tuyến đường bị ngập; đề nghị đầu tư sửa chữa tuyến đường Đông sông Kôn đi Tây Sơn do mưa lũ gây hư hỏng từ nhiều năm qua.

Liên quan đến vấn đề phòng chống tham nhũng, cử tri xã Vĩnh Hòa đề nghị nhà nước cần thực hiện tốt công tác bố trí cán bộ, trọng dụng người tài, thực hiện tinh giản biên chế, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ viên chức.
Phát biểu tại buổi tiếp xúc, ĐBQH Lê Công Nhường ghi nhận và tiếp thu các kiến nghị của cử tri để phản ánh tới Quốc hội, Chính phủ, các bộ ngành Trung ương trong kỳ họp tới.

XUÂN DŨNG  (Cập nhật ngày 05-12-2017)